Thứ Ba, 20 tháng 3, 2018

// //

Những lưu ý khi chọn gạch ốp nhà vệ sinh

Nhằm mong muốn đem lại tính thẩm mỹ, sạch sẽ cho nhà vệ sinh, nhiều khách hàng hiện nay đã chọn gạch ốp nhà vệ sinh trong không gian của mình. Vì vậy, bài viết sau đây chúng tôi sẽ nói đến những lưu ý khi chọn gạch ốp nhà vệ sinh.

Gạch ốp nhà vệ sinh là một trong những sản phẩm được nhiều người quan tâm hiện nay bởi chúng được sản xuất với nhiều kiểu dáng, phong cách cũng như nhiều màu sắc và họa tiết khác nhau.

Những ưu điểm trên gạch ốp nhà vệ sinh hiện nay
Gạch ốp nhà vệ sinh không gây tính dị ứng
Mỗi viên gạch ốp nhà vệ sinh đều được cấu tạo bởi một bề mặt rất bền bỉ và cứng rắn, chính vì vậy gạch ốp tường không bị hút các bụi bẩn cũng như dín các bụi phấn cũng như các chất dị ứng khác. Nếu có các dung dịch gây dị ứng hoặc độc hại dính trên gạch, bạn chỉ cần dùng bông lau sơ là có thể an toàn.

Ngoài ra, gạch được làm từ chất liệu rất tốt nên làm cho không khí của địa điểm sử dụng sẽ rất an toàn và trong lành, bên cạnh đó, gạch còn phù hợp cho người hay mặc bệnh hô hấp.

Gạch ốp nhà vệ sinh luôn đa dạng về thiết kế mẫu mã
Gạch ốp nhà vệ sinh đẹp cũng bị ảnh hưởng về ưu điểm này của sản phẩm, nói đến công nghệ in của kỹ thuật số trên gạch ốp nhà vệ sinh hiện nay thì luôn làm cho màu sắc tự nhiên nhất, với công nghệ in như vậy gạch sẽ mang đến việc tái tạo hình ảnh của các vật liệu cao cấp hiện nay như hóa thạch, đá tự nhiên hay các loại gỗ mang đến sự chân thưc nhất.

Bên cạnh đó, gạch bông ốp tường nhà vệ sinh còn được cắt thành nhiều hình dáng khác nhau như hình ovan, hình tam giác, hình chữ nhật hay tùy theo các nhu cầu thiết kế của khách hàng.
Gạch ốp nhà vê sinh luôn dễ dàng thay thế và bảo trì
Gạch ốp nhà vệ sinh giá rẻ rất dễ dàng trong việc bảo trì cũng như chăm sóc gạch định kỳ hay các bụi bẩn cũng như các chất lỏng có trên các bề mặt của gạch. Ngoài ra, bạn cũng có thể bảo trì gạch bông bằng các dụng cụ đơn giản như bàn chải mềm, giẻ lau để tạo nên tường gạch sạch các tạp chất cũng như không còn các bụi bẩn có trên bề mặt.

Ngoài ra, gạch bông ốp tường nhà vệ sinh có thể chịu được các dung dịch tẩy rửa mạnh khi dính các vết bẩn mà vẫn không bị hỏng các bề mặt của gạch. Trên bề mặt của gạch ốp tường có một lớp men bảo bệ giúp không thấm nước và giúp chịu được mọi tác động ngoại lực, nếu bảo quản tốt thi gạch bông ốp tường có thể sử từ 10 đến 20 năm hoặc hơn.
Những lưu ý khi chọn gạch ốp nhà vệ sinh
Tính toán chi phí khi mua gạch ốp nhà vệ sinh
Trước khi thi công gạch ốp nhà vệ sinh viglacera mọi người cần tính toán chi phí theo thiết kế của không gian nhà vệ sinh để không gặp những trục trặc trong vấn đề thi công, cũng như trong xây dựng. Việc tính toán chi phí này cũng giúp được việc hoạch định kích thước sử dụng để có thể sử dụng gach ốp tốt nhất cũng như vừa đủ với chi phí hiện tại của bạn.

Gạch ốp nhà vệ sinh phải luôn đảm bảo an toàn
Nhà vệ sinh là một khu vực luôn chịu tác động bởi nước, vì vậy bạn phải luôn chọn những loại gạch luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng như gạch không trơn trượt, gạch không bị bể hay những loại gạch ốp toilet an toàn cho người già và trẻ em có thể đảm bảo an toàn đến sức khỏe của mọi người. Bên cạnh đó, gạch ốp nhà vệ sinh cũng không có chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
Gạch ốp nhà vệ sinh phải có điểm nhấn
Việc chọn loại gạch ốp nhà vệ sinh để có điểm nhấn sẽ làm tăng tính thẩm mỹ cho cảnh quan cũng như không gian của nhà vệ sinh, những đặc điểm để tạo được điểm nhấn chính là gạch có thể trang tri, với những kích thước khác nhau tạo nên điểm bắt mắt cho mọi người.
Bên cạnh đó những màu gạch ốp nhà vệ sinh như màu trắng hoặc màu xanh sẽ làm cho không gian có chiều sâu và mát mẻ hơn nhiều, không nên sử dụng màu tối vì sẽ làm nhà vệ sinh tối đi rất nhiều cũng như sẽ rất khó khăn trong việc cọ rửa.

Chất lượng của gạch ốp nhà vệ sinh
Chất lượng gạch ốp nhà vệ sinh cũng rất quan trọng vì nếu bạn chọn những sản phẩm kém chất lượng sẽ bị nứt hoặc vỡ, tuy là tiết kiệm được chi phí nhưng sẽ không đảm bảo an toàn và độ bền cũng như sẽ tốn nhiều chi phí sửa chữa.

Để chọn chất lượng gạch tốt cần phải sử dụng gach có độ cứng cao, độ phai màu thấp và dễ dàng bảo trì sửa chữa. Tốt nhất, bạn nên chọn một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm gạch ốp nhà vệ sinh cũng như đã được phân phối chính hãng từ các thương hiệu lớn để có được sản phẩm chất lượng nhất.